Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Nội

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Nội

Khu đô thi Geleximco Lê Trọng Tấn là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại, nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội, tọa lạc ngay hai bên đương Lê Trọng Tấn, thuộc địa phận huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

Quy mô dự án khu đô thị Geleximco lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn  được quy hoạch trên tổng diện tích 135 ha, với mật độ xây dựng 35%. Khu đô thị bao gồm: các công trình công cộng( trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, các công trình hành chính…); công trình văn hóa, thể dục thể thao, công viên xanh, khu vui chơi, giải trí; công trình nhà ở (nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự và căn hộ); các công trình đầu mối kỹ thuật ( trạm biến thế điện, hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, bãi đỗ xe, cây xăng…).

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn chia làm 4 phân khu A, B, C và D. Theo đó, khu A(30ha) có các loại sản phẩm là că hộ chung cư và nhà liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và mặt đường Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh. Khu B(21ha) phát triển chính là dòng sản phẩm biệt thự và nhà liền kề có vị trí nằm tiếp giáp với khu đô thị Sudico Nam An Khánh. Khu C(42ha) và khu D(40ha) nằm đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn, quy hoạch có các loại sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự nối thẳng qua trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

quy-mo-du-an-khu-do-thi-geleximco-le-trong-tan

Phân khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn nằm trong phân khu C và D của khu đô thị, được thế kế nằm dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn nối từ Láng Hòa Lạc xuống Quang Trung. Các căn biệt thự tại đây có diện tích dao động từ 200 m2- 375 m2, cao 2 tầng và 1 tum.

phan-khu-biet-thu-geleximco-le-trong-tan

Phân khu nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu nhà liền kề Geleximco Lê trọng Tấn, với tổng số 618 căn được bố trí xen kẽ giữa các dãy nhà biệt thự, nhà phố thương mại và chung cư, được bao phủ bởi cảnh quan và công viên cây xanh. Theo đó, các căn nhà liền kề tại đây có diện tích dao động từ 60m2 -120m2, thiết kế cao 3 tầng và 1 tum, có sân vườn và tường bao.

phan-khu-nha-lien-ke-khu-do-thi-geleximco-le-trong-tan-1

Phân khu nhà phố thương mại Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu nhà phố thương mại Geleximco Lê Trọng Tấn nằm trong phân khu C và D của khu đo thị, được thiết kế nằm dọc 2 bên đường Lê trọng Tấn nối từ Láng Hòa Lạc xuống Quang Trung. Với tổng số 76 căn nhà phố thương mại.

phan-khu-nha-pho-thuong-mai-khu-do-thi-geleximco-le-trong-tan

Phân khu chung cư Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu chung cư Geleximco Lê Trọng Tấn với tên thương mại Gemek Tower, là một tổ hợp bao gồm văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và căn hộ, được xây dựng trên diện tích đất là 8.295 m2 (tổng diện tích sàn xây dựng 155.484 m2), thiết kế 2 block cao từ 29-34 tầng, 2 tầng hầm; các căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 59 m2- 104 m2, với 1.276 căn hộ.  

Các tiện ích nội khu tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn bao gồm: hệ thống công viên cây xanh và công viên dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, còn có hệ thống trường học như: trường liên cấp Alpha, Lomonoxop, Motessori đặt tại khu A. Trường mầm non Tân Thời Đại đặt tại khu B.

Khu đo thị Geleximco Lê Trọng Tấn có giao thông được kết nối với nhiều trục đường lớn như: Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu, Lê Văn Lương, Vành đai 3, Vành đai 5,….

Thông tin tham khảo tại nguồn cafeland

phan-khu-chung-cu-geleximco-le-trong-tan

Thiết kế nội thất Yamada Home

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0973346699