MÁCH BẠN MẸO PHONG THUỶ THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Trang trí nhà ở theo phong thủy là giải pháp hữu ích giúp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, bạn có thể trang trí hoặc sử dụng những vật phẩm phong thủy… để thu hút tài lộc vào nhà. Trong bài viết dưới đây, Yamada Home sẽ chia sẻ một số mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà cho gia chủ cùng tham khảo nhé.

CHÚ Ý PHONG THUỶ CỬA RA VÀO

Ai cũng biết được tầm quan trọng của cửa ra vào trong phong thủy nhà ở. Đây được coi là nơi đón đầu các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ. Do vậy, bạn cần phải tạo một con đường mở để đón tích cực chảy vào nhà đồng thời tránh để bất kì vật cản nào ở trước cửa.

Gia chủ hãy giữ thói quen mở cửa chính ít nhất 1 lần mỗi ngày để mời gọi năng lượng tốt. Hành động này sẽ giúp không khi trong nhà được lưu thông, tạo ra ảnh hưởng tích cực đến sự khỏe, vận may và tài lộc của mọi người trong nhà.

mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà
Cửa ra vào là nơi rất quan trọng trong phong thủy

TRỒNG CÂY TRƯỚC VÀ TRONG NHÀ

Cây xanh là vật mang nhiều lợi ích phong thủy góp phần mang lại may mắn, thịnh vượng, trừ tà cho gia đình. Nếu bạn chưa có thì hãy lập tức trồng ngay một số loại cây xanh để đặt trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không để cây trong nhà chết khô, héo úa và đưa cây ra ngoài nhà để tránh năng lượng xấu vào nhà. Ngoài ra, bạn cần xem xét các yếu tố cây hợp mệnh gia chủ nhé.

CÁCH SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG NHÀ

Đồ đạc trong nhà phải được đặt ở vị trí, hướng phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ. Điều này rất quan trọng vì cách bố trí đồ đạc cũng ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà. Ví dụ: màu sắc của phòng khách, hướng của đồ nội thất phải phù hợp với mệnh của gia chủ; trong phòng bếp bạn không nên đặt tủ lạnh đối diện bếp; không để gương chiếu vào giường ngủ,…

TREO CHUÔNG GIÓ TRƯỚC CỬA NHÀ

Âm thanh của chiếc chuông gió ở trước cửa là một giải pháp để hút nguồn năng lượng cực tốt cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, khi treo chuông gió, bạn cũng cần để ý đến hướng treo, chất liệu, số lượng chuông gió. Bạn cũng nên tránh treo chuông gió ở phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, vì đây là nơi tối kỵ về mặt phong thủy, sẽ khiến bạn vất vả, gặp nhiều khó khăn.

Treo chuông gió trước cửa nhà giúp thu hút năng lượng tốt vào nhà

DỌN DẸP NHÀ CỬA THƯỜNG XUYÊN

Việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp không những giúp không gian nhà thoáng mát mà còn giúp hút năng lượng tốt vào nhà. Khi dọn dẹp, đừng quên lau sách bảng số nhà, vì những chi tiết này mời Thần Tài đến gõ cửa, và chúng phải được đặt ở vị trí cao, dễ thấy, điều này có thể mang tài lộc đến cho gia chủ.

ĐẶT BÀN THỜ Ở VỊ TRÍ PHONG THUỶ

Đặt bàn thờ ở vị trí thích hợp trong nhà cũng rất quan trọn, vì nó liên quan đến gia đạo, tổ tiên, tôn giáo. Bàn thờ để cúng tổ tiên, bạn tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ, phòng vệ sinh, hay trong bếp, đó là điều cấm kỵ trong phong thủy.

mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà
Đặt bàn thờ vị trí nào trong nhà cũng hết sức quan trọng

TRƯNG BÀY VẬT PHẨM PHONG THUỶ

Mẹo phong thủy thu hút tài lộc là trang trí nhà cửa bằng các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của gia chủ. Một số vật phẩm mang lại vận khí, cầu tiền tại được mọi người lựa chọn nhiều như tượng Phúc – Lộc – Thọ, đá phong thủy, tượng hình tì hưu, con rồng, mèo chiêu tài…

Hy vọng qua những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà vừa được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Nếu biết được những mẹo này gia đình bạn luôn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, thăng tiến trong sự nghiệp.

Thiết kế nội thất Yamada Home

  • Address: P504, Tòa Lake View Building, D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Showroom: Số 441 Võ Nguyên Giáp, Waterfront City, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0243.748.1818 – 097.334.6699
  • Email: yamadahome.vn@gmail.com
  • Fanpage: Thiết kế nội thất Yamada Home
  • Website: http://noithatyamada.com.vn
Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0973346699