Thiết kế nội thất phòng khách CC Kosmo – Sang Trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách CC Kosmo – Sang Trọng và hiện đại

      Với những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ thì phong cách hiện đại có lẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho các gia chủ. Bởi vì phong cách hiện đại là sự kết hợp của sự đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Mời quý khách cùng ngắm trọn các góc thiết kế nội thất phòng khách cc Kosmo do KTS của Yamada Home thực hiện.

Nội thất phòng khách cc Kosmo

   Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Kosmo

     Bố cục không gian phòng khách không thiểu thiếu của người Á Đông chúng ta là bao gồm có một bộ ghế Sofa, bàn trà, kệ tivi và kệ trang trí để bày rượu hoặc những món đồ lưu niệm.

Nội thất phòng khách cc Kosmo

      Bố cục chung là vậy, nhưng qua bàn tay và sự cảm của mỗi KTS sẽ cho ra những bản thiết kế khác nhau, thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ khác nhau.

    Phòng khách chung cư Kosmo Metro Tây Hồ với diện tích khoảng 20m², Sự kết hợp hài hòa về màu sắc, vị trí bố trí nội thất, các chi tiết nội thất đơn giản đã tạo nên một không gian hiện đại, không kém phần sang trọng và có khả năng gây ấn tượng mạnh với người nhìn. 

      Trong bất kỳ một không gian nào, muốn nổi bật thì phải có điểm nhấn. Ở đây, KTS của Yamada Home đã sử dụng vách ốp tường với thiết nan sọc để tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian phòng khách và phòng bếp.

Nội thất phòng khách cc Kosmo

      Liên hệ ngay với Nội thất YAMADA HOME để được tư vấn những xu hướng thiết kế mới nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.

Thiết kế nội thất Yamada Home

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0973346699